feature-top
saostar - 3 tháng trước

Rạn sáng 6/6, mạng xã hội "dậy sóng" trướcbài đăng đầy ẩn ý của vợ Bùi Tiến Dũng - Người đẹp Nguyễn Khánh Linh.

Theo đó bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng viết trên trang cá nhân: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Bài đăng mới đây của bà xã Bùi Tiến Dũng khiến netizen xôn xao.

Ngay sau đó bài đăng của Nguyễn Khánh Linh đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đông đảo netizen đặt nghi vấn về chuyện "công không lành, canh không ngọt" của vợ chồng Bùi Tiến Dũng.

Thậm chí netizen còn "đào" lại bài đăng đầy ẩn ý của Nguyễn Khánh Linh trước khi tổ chức lễ cưới với trung vệ đội tuyển Việt Nam. Theo đó hồi tháng 9/2020, Nguyễn Khánh Linh khiến khán giả xôn xao khi chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành "Độc thân", đồng thời đặt dòng miêu tả là "Single mom".

Thời điểm năm 2020, Nguyễn Khánh Linh cũng khiến netizen xôn xao khi có loạt động thái lạ.

Ngoài ra Nguyễn Khánh Linh khi đó còn đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt.

Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó. Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ 'Muộn'".

Thời điểm trước khi cưới, Nguyễn Khánh Linh cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến netizen đặt nghi vấn cả hai đang lục đục.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Nguyễn Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng nhau. Đến tháng 1/2021, cả hai chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới hoành tráng.

Lễ cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh.

Hiện những ồn ào xoay quanh bài đăng của bà xã Bùi Tiến Dũng vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng và chưa có dấu hiệt hạ nhiệt.

Chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu sự việc.

Xem thêm: Vợ Bùi Tiến Dũng đăng đàn căng đét giữa đêm: 'Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Cụm tin cùng chủ đề