feature-top

Văn Toàn: ‘Trận tới tôi sẽ cố gắng ghi bàn hay kiến tạo’

“Tôi đã rất lo lắng khi nghĩ đến trận ra mắt. Thật tiếc là đội để thủng lưới trước 3 bàn. Nhưng chúng tôi cũng đã gỡ được 2 quả. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội, vì đã không từ bỏ, cố gắng tới phút cuối”, Văn Toàn chia sẻ sau thất bại 2-3 của Seoul E-Land trước Cheongju.

Trong 81 phút thi đấu trên sân, Văn Toàn chơi năng nổ nhưng không để lại dấu ấn cụ thể. Tuy nhiên, màn thể hiện của tân binh đến từ Việt Nam vẫn nhận được lời khen của HLV Park Choong Kyun.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Toàn cho biết: “Sau trận thua hôm nay, tôi càng khát khao ghi bàn hơn. Trận tới, tôi muốn để lại điểm nhấn là bàn thắng hay các pha kiến tạo. Đây là áp lực, nhưng tôi tin mình sẽ làm được”.

Văn Toàn thua thiệt so với đối thủ về thể hình, gặp khó trong việc tranh chấp tay đôi. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1996 vẫn tự tin vì bản thân có những điểm mạnh riêng. “Tôi không thể so về sức mạnh với các đối thủ Hàn Quốc, tôi phải nỗ lực hơn để phát huy điểm mạnh riêng của mình, mà cụ thể là tốc độ”, Văn Toàn nói.

Đáng chú ý, Văn Toàn cũng dành những lời gửi gớm đến HLV Park Hang Seo - cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã dự khán và cổ vũ chân sút 27 tuổi ở trận gặp Cheongju. “Tôi với thầy Park như người nhà. Có lẽ chúng tôi sẽ đi ăn cơm sau trận”, Văn Toàn bày tỏ.

Ở trận đấu chiều ngày 1/3, Văn Toàn được HLV Park Choong Kyun xếp đá cặp với Ronan trên hàng công. Tuy nhiên, chân sút mang áo số 9 nhận được ít bóng từ tuyến dưới. Sang hiệp 2, Văn Toàn được đẩy sang hành lang cánh sở trường. Đây là vị trí mà tiền đạo sinh năm 1996 mới có thể phát huy được những điểm mạnh của mình. HLV Park Choong Kyun tin tưởng: “Văn Toàn sẽ phát huy tốt hơn nữa trong thời gian tới khi thích nghi với môi trường K.League 2”.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Các tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Cụm tin cùng chủ đề