feature-top
saostar - 1 tháng trước

Vào ngày 30/1 vừa qua, Song Joong Ki bất ngờ thông báo về việc kết hôn với bạn gái ngoại quốc sau một thời gian hẹn hò khiến cả cộng đồng mạng được phen bùng nổ. 

Ngay lập tức, trang Sports Seoul đã liên hệ với bố mẹ của Song Joong Ki để yêu cầu phỏng vấn. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi. Được biết, sau khi phóng viên của trang báo này tiết lộ danh tính, bố mẹ nam diễn viên liền từ chối trả lời, chỉ đáp: "Chúng tôi không có gì để nói", rồi sau đó vội vàng cúp máy. 

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của bà xã Song Joong Ki - Katy Louise Saunders. 

Hành động này của bố mẹ Song Joong Ki đã gây ra không ít tranh cãi trên các diễn đàn mạng. Có người suy nghĩ đơn giản thì cho rằng vì đây là vấn đề riêng tư nên việc từ chối phỏng vấn là điều rất hiển nhiên. Còn người ưa drama lại cảm thấy mối quan hệ giữa bố mẹ chồng và nàng dâu mới dường như không được tốt đẹp.

Thái độ của bố mẹ Song Joong Ki dành cho Katy Louise Saunders nhìn chung có sự chênh lệch nhất định so với vợ trước của nam diễn viên - Song Hye Kyo. Trong khoảng thời gian kết hôn, "ngọc nữ" họ Song rất được lòng gia đình bên chồng, họ cũng không tiếc dành cho cô những lời khen và tình cảm đáng quý. Thậm chí, ngay cả khi couple Song - Song chia tay, netizen còn phát hiện ra bố mẹ Song Joong Ki vẫn giữ ảnh cô trong nhà. 

Ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Cuộc hôn nhau chóng vánh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng làm dậy sóng cả cộng đồng mạng, ai nấy đều bàng hoàng, khó tin cùng tiếc nuối. Hậu ly hôn, không khó để nhận ra cặp đôi này luôn cố gắng né tránh, cũng không còn nhắc về nhau trên các phương tiện truyền thông, tình trạng này có thể hình dung bằng một câu "nước sông không phạm nước giếng".

Song Joong Ki và bà xã người Anh - Katie Louise Saunders chính thức xác nhận hẹn hò vào cuối năm 2022, hiện tại cả hai đã đăng ký kết hôn và có con chung. Theo tiết lộ từ phía công ty quản lý ngôi sao Cậu Út Nhà Tài Phiệt, cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong thời gian tới. 

Xem thêm:Nhan sắc có thừa, Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư - Dương Tử vẫn bị liệt vào hàng ngũ sao nữ 'phèn' nhất Cbiz

Nguồn: Saostar

Bình luận

Cụm tin cùng chủ đề