feature-top
saostar - 1 tháng trước

Trên trang cá nhân, Trung Kiên - ông xã kém Lê Phương đau xót thông báo tin buồn bố ruột qua đời trong ngày đầu năm mới. Anh nghẹn ngào viết: "Chúng con kính tiễn ba".

Trung Kiên - ông xã kém Lê Phương đau xót thông báo tin buồn bố ruột qua đời.

Dàn sao Việt bình luận gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt như: Thành Được, Bạch Công Khanh, MC Quỳnh Hoa, Vũ Ngọc Ánh, Lưu Hiền Trinh... đã để lại bình luận gửi lời chia buồn đến gia đình nữ diễn viên, hy vọng cô cùng gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Đến với nhau khi nữ diễn viên đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, trong khi nam ca sĩ chưa từng kết hôn và kém Lê Phương 7 tuổi, mối tình chênh lệch chịu không ít thị phi. Lúc đó, bố ruột Trung Kiên thường xuyên nhắn tin động viên nữ diễn viên.

Bố chồng quan nhắn nhủ động viên Lê Phương và quan tâm tới con trai riêng của cô.

Lê Phương từng chia sẻ:"Cà Pháo có được ông nội mới thật tuyệt vời... lời nhắc nhở thật xúc động. Lê Phương hạnh phúc khi có bố chồng tốt. Phương đang hưởng phước đó... Hãy sống tốt nhiều hơn để nhận nhiều phước Phương nhé".

Giữa thị phi với ngàn lời chỉ trích về mối tình chênh lệch, lời nhắn nhủ đong đầy tình yêu thương của bố chồng dành cho nàng dâu mới Lê Phương đã nhận được nhiều lời tán dương. Ai cũng dành cho nữ diễn viên sự ngưỡng mộ vì sau những sóng gió, cô đã tìm thấy bình yên.

Lê Phương hạnh phúc bên Trung Kiên, bỏ ngoài tai mọi lời thị phi.

Bỏ qua tất cả, Phương - Kiên đang xây dựng hạnh phúc bên nhau. Trong khi nữ diễn viên 32 tuổi khoe: "Chồng của Phương, không phải chồng của người ta nha. Có thể không quyền lực nhất, nhưng chắc chắn là em hạnh phúc",thì bạn đời cũng hào hứng thông báo: "Đám cưới xong rồi, cả nhà ơi từ nay em chính thức có vợ rồi".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Cụm tin cùng chủ đề