Nam thanh niên lên tiếng sau khi bị chỉ trích dữ dội vì đoạn clip quay cảnh nạn nhân tử vong ở Nhật

Hóng Biến Siêu Tốc
"Mình chỉ đăng lại, chứ không biết livestream thế nào"

Ngay sau khi bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì được cho là livestream, chứng kiến nam thanh niên bị đạp xuống sông mà không giúp đỡ, B.Đ.B đã lên tiếng cho rằng bản thân chỉ lấy clip của người khác để đăng lại chứ không hề có mặt tại hiện trường lúc xảy ra sự việc.

Tối 2/8, nhiều thành viên mạng xã hội Việt Nam xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bị đấm đá, đạp xuống sông tử vong thương tâm. Sự việc diễn ra tại sông Dotonbori, Osaka, Nhật Bản. Nạn nhân nghi vấn là người Việt Nam.

Đáng nói, tại thời điểm diễn ra sự việc, một nam thanh niên nói tiếng Việt vừa quay clip ghi lại toàn bộ sự việc, vừa nói những câu tàn nhẫn, "đúng rồi, đạp nó xuống", xung quanh còn liên tục có tiếng chửi bậy.

Chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng nam thanh niên không hề có động thái can ngăn hay gọi người cứu giúp. Chính thái độ thờ ơ, dửng dưng của đôi nam nữ khi chứng kiến người khác gặp nạn đã khiến dân mạng bức xúc.

Ngay sau đó, nhiều dân mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính của nam thanh niên đã quay đoạn clip trên. Chỉ sau ít phút, thông tin về nam thanh niên được cho là đã chứng kiến toàn bộ sự việc và quay lại clip thương tâm phát tán lên mạng xã hội câu view nhanh chóng bị tìm ra.

Theo cư dân mạng, tài khoản Facebook B.Đ.B được cho chính là người đã livestream toàn bộ sự việc nạn nhân bị đạp xuống sông tử vong thương tâm. Ngay sau đó, dân mạng đã nhanh chóng tấn công trang Facebook cá nhân của nam thanh niên này và buông lời chỉ trích.

Trước sức ép và sự tấn công dữ dội từ cư dân mạng, nam thanh niên này đã xoá đi đoạn video nói trên và khoá bình luận trên trang cá nhân.

Bình luận